Đã có thông tin chính thức về dự án Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Thời gian gần đây tại Đà Nẵng xuất hiện thông tin dự án T&T Twin Tower sắp được giới thiệu ra thị trường. Nếu đúng như vậy thì chắc chắn Condotel T&T Twin Tower sẽ làm sôi động thị trường BĐS bới dự án có một vị trí đẹp, các căn hộ vừa View Biển vừa View Sông Hàn. Và chắc chắn sẽ tạo nên hiện tượng mới cho thị trường Đà Nẵng, tạo cú hích đà tăng trưởng nghỉ dưỡng Việt Nam. Sau đây là thông tin Chi tiết về dự án này

TỔNG QUAN CHI TIẾT T&T TWIN TOWER

Tên dự án : T&T Twin Tower
Chủ đầu tư : T&T Group
Nhà thầu thi công : Delta
Đơn vị Thiết kế : đang cập nhật
Sản phẩm : Condotel
Sở hữu : Lâu dài
Diện tích : 45M2 đến 150M2

VỊ TRÍ SIÊU ĐẲNG CẤP T&T TWIN TOWER

T&T Twin Tower Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là ‘Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.T&T Twin Tower Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn xa, rộng hướng ra biển Đông. Phía Bắc: tiếp giáp đường Morrison, Phía Tây: tiếp giáp đường Hồ Nghinh, Phía Nam: tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, Phía Đông: tiếp giáp đường Võ Nguyên Giáp. Đặt biệt, trước mặt là Công viên Biển Đông, nơi luôn diễn ra các sự kiện lớn của Thành Phố Đà Nẵng.

T&T Twin Tower nằm trên tuyến đường huyết mạch nối cầu sông Hàn với biển Hoàng Sa, đối diện Biển Đông Việt Nam.
Nút giao của đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp tạo nên lNẵng.ợi thế ưu việt về giao thông đến các trục đường chính trong thành phố Đà Nẵng.

CHỦ ĐẦU TƯ T&T TWIN TOWER UY TÍN VỚI MỤC TIÊU Rõ RÀNG

T&T là chủ đầu tư uý tín nhất Việt Nam với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn đa ngành với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực.Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định và luật pháp xã hội.Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam. Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.

Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Luôn cung ứng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và uy tín cao, đạt tiêu chuẩn qui định.

Mở rộng mạng lưới hoạt động kinh danh trên phạm vi toàn quốc, phát triển kinh doanh tới thị trường khu vực và quốc tế đến năm 2020.

Mọi thông tin chi tiết hơn về T&T Twin Tower Đà Nẵng xem tại : http://twintowerdanang.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *